Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆP DOANH INS

* Giới thiệu về công ty

Công ty INS được thành lập ngày 15/08/2006, nhưng chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, chế tạo máy và sản xuất những sản phẩm thuộc ngành xây dựng. Chúng tôi chuyên gia công, chế tạo thiết bị, kết cấu thép, lắp đặt thiết bị và đường ống công nghệ…

Với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, những sản phẩm của chúng tôi được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin dùng. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, sản phẩm mới thịnh hành nhất với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, độ thẩm mỹ đẹp và quan trọng nhất là đem đến quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiều sáng tạo, một đội thợ giàu kinh nghiệm, luôn luôn cố gắng làm hài lòng, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng và phục vụ một cách hiệu quả, chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Website: www.hiepdoanhins.com - MST: 0304539675

Địa chỉ: 254/55 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp HCM.

VP Giao Dịch: D11/13A Đường Quách Điêu, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh

Điện thoại: 08.3765 5535 , Hotline: 0903.646.738 , Fax: 08.3765 7908

* Lịch sử hình thành và phát triển công ty:

Từ giữa những năm1998 – 2002, do nhu cầu thị trường cần nhiều sản phẩm phục vụ cho ngành xây dựng như kết cấu thép, nhà xưởng, lắp đặt các thiệt bị chuyên dùng, từ những yêu cầu thực tế đó, Ban lãnh đạo chúng tôi quyết định thành lập công ty. Với tiêu chí luôn luôn đem đến khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Qua những năm làm việc chúng tôi đã tạo uy tín riêng qua những công trình tiêu biểu:

Năm 2006:   - Gia công và lắp đặt tháp nước 20 m3 tại tây bắc Củ Chi

- Lắp đặt nồi hơi công ty Dệt thành công

- Thi công M & E công trình CCI Đà Nẵng ( Năm 2006-2009)

- Lắp đặt thiết bị nhà máy cao su Đà Nẵng.

Với những khách hàng ban đầu, chúng tôi đã khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm, tạo nền tảng cho những năm sau.

Năm 2007:   - Chế tạo thiết bị nhà máy xi măng Long An.

- Lắp đặt thiết bị nhà máy TPR VN – KCN VietNam-Singapore 2.

- Gia công kết cấu nhà máy Perstima KCN VietNam-Singapore 1

- Gia công , lắp đặt bồn axit 2500 m3 cho Cty TNHH HCCB tại Gò Dầu.

- Lắp đặt buồng sơn nhà máy MHI – KCN VietNam- Singapore 1

Đây là năm phát triển vượt bật về kỹ thuật, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ chuyên sâu về chuyên môn, năng lực làm việc cao trong môi trường khó khăn…, nhờ đội ngũ kỹ sư giỏi, sự chỉ đạo kịp thời của ban Giám đốc, những sản phẩm trong năm 2007 làm hài lòng khách hàng và đem đến lợi nhuận tốt cho công ty.

Năm 2008:   - Lắp thiết bị nhà máyPerstima

- Gia công, lắp bồn hóa chất nhà máy Sakai – Mỹ phước III

- Lắp thiết bị nhà máy gỗ Tiến Phát để sản xuất ván ép HDF

- Bão ôn ống ống và thiết bị nhà máy hóa chất Biên Hòa

Tuy có khó khăn về điều kiện thời gian thi công, nhưng với nỗ lực của toàn thể công ty, chúng tôi đã vượt qua và hoàn thành tốt nhiều công trình trong năm và ổn định mức sống cho toàn thể anh chị em trong công ty, cũng như đem đến quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Năm 2009:     - Chế tạo lắp đặt dây chuyền làm nguội lạnh nhựa nhà máy Showa

 - Chế tạo, lắp sấy nhà máy Tohoku.

Tuy bị khủng hoảng kinh tế trầm trọng, nhưng công ty chúng tôi vẫn đảm bảo sự ổn định trong việc làm cho anh chị em trong công ty, mang đến quý khách hàng sự an tâm khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi.

* Ban điều hành công ty:

Trong những công trình tiêu biểu, chúng tôi luôn có ban điều hành riêng để giải quyết ngay những phát sinh ở công trình. Với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban Giám đốc công ty, trong mỗi ban điều hành từng công trình đã có quyết định đúng đắn khi giao việc đến từng con người, công nhân, luôn luôn thấu hiểu và xây dựng mối quan hệ anh em để mục đích cuối cùng là tạo ra nhiều sản phẩm ít tốn kém mà hiệu quả cao nhất.

Để mở rộng thị trường, ngành nghề sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực thiết bị công nghệ sản xuất cũng như tiến độ đội ngũ quản lý, công nhân kỹ thuật, công ty chúng tôi luôn hợp tác, liên kết với những đơn vị doanh nghiệp chuyển giao công nghệ ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến.

Trong những năm tới, Công ty INS tiếp tục đầu tư năng lực mới, xây dựng thương hiệu ngày càng tốt hơn nhằm đem đến khách hàng sự hài lòng tốt nhất qua từng sản phẩm, công trình.

Ban lãnh đạo:

Ks. Đoàn Viết Thông - Giám đốc

Lê Văn Rọt - Quản lý phân Xưởng

Nguyễn Thị Bích Hồng - Trưởng Phòng Tài Chính

Nguyễn Thị Oanh - Trưởng Phòng Kinh Doanh

Nguồn nhân lực:

Công ty chúng tôi có nhiều kỹ sư trẻ năng động hơn 200 công nhân, kỹ thuật lành nghề, luôn được đào tạo và tập huấn thường xuyên để cập nhật những công nghệ tiên tiến hiện nay trong ngành xây dựng.

* Về chính sách hoạt động: Mục tiêu của INS trong vòng 02 năm tới phải phát triển được đa đạng sản phẩm, chuyên sâu về chuyên môn, nâng cấp trang thiết bị để mở rộng phạm vi kinh doanh ra nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Để thực hiện mục tiêu trên, INS cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Công ty INS triển khai thực hiện hệ thống ISO9001 hệ thống quản lý chất lượng Và hệ thống này được mô tả chi tiết trong sổ tay chất lượng của công ty. INS luôn phấn đấu đầu tư cải tiến công nghệ, năng lực thiết bị để đáp ứng những đòi hỏi của thị trường và phục vụ khách hàng tốt nhất, dù đó là khách hàng khó tính nhất.

* Hợp tác kinh doanh:

Đây là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp, là sự sống còn của toàn thể công ty, chúng tôi luôn hiểu rằng có sự hợp tác giữa các đơn vị thì những sản phẩm tạo ra sẽ hoàn hảo hơn, thuyết phục hơn. Chúng tôi thường xuyên tham gia những chuyên đề hợp tác để tiếp thu kinh nghiệm hướng đến một cộng đồng doanh nghiệp thống nhất nhằm nâng cao tay nghề và ý sáng tạo riêng cho mỗi sản phẩm, mỗi công trình.

Còn sớm nói đến thàng công của chúng tôi, nhưng những gì INS làm được sẽ nhằm mang một thông điệp với khách hàng rằng: “Chúng tôi chọn sự hài lòng của khách hàng là mục đích và tôn chỉ phấn đấu của công ty chúng tôi”. Chúng tôi mong ngày càng có nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao để phục vụ khách hàng.

Xin trân trọng kính chào.

                                                                                                     Giám Đốc